เรื่องเสียวเมียไม่อยู่ให้ลูกสาวดูดควย

ลูกสาวคนนี้ไม่ใช่ลูกสาวที่แท้จริงครับ เป็นลูกเลี้ยงติดมากับเมียผมเอง อายุได้ 8 ขวบ เป็นเด็กที่แก่แดดมากแอบดูคลิปโป๊ในห้องผมในวันที่ผมไม่อยู่ บังเอิญไปเจอเข้าครับ ผมเลยสั่งสอนนิดหน่อย ด้วยการเอาควยทิ่มหีจนน้ำแตกคาหี ไม่ถึงกับสอดใส่นะครับ ส่วนเมียผมไม่มีรู้หรอกครับเรื่องนี้ ผมบอกลูกเลี้ยงว่าอย่าบอกใครนะ ยิ่งนานวันทำให้ลูกเลี้ยงติดใจควยผมขึ้นไปอีกครับ คงเป็นเพราะโดนผมเอาควยถูแตดและเปิดคลิปโป๊ให้ดูสดๆไปด้วย  มันได้อารมณ์มากเลยครับ ลูกเลี้ยงคนนี้ชอบดูดควยมากครับ  ผมสอนทุกอย่างด้วยการเอาลิ้นเลียตรงหัวหยักลงมาถึงโคนและไข่ทั้งสองฟองเลยครับ

ผมสอนให้ลูกเลี้ยงเอามือจับควยแล้วเอาปากดูครูดปากขึ้นๆลงๆเลียวนไปมาตรงหัวหยัก ลูกเลี้ยงก็ทำตามทำให้ผมเสียวมากอย่างบอกไม่ถูกเลยครับ เด็กอายุ 8 ขวบแทบไม่น่าเชื่อเลยครับว่าจะเก่งขนาดนี้เป็นเพราะในคลิปโป๊ที่ผิดให้ดูครับ วันนี้เป็นโอกาสดีมากเมียผมไปงานเลี้ยงสังสรรค์กับเพื่อนกว่าจะกลับบ้านคงสองทุ่ม วันนั้นเป็นวันเสาร์ด้วย ผมอยู่กับลูกเลี้ยงสองต่อสอง ที่ห้องนอนลูกเลี้ยงกับผมแกผ้าเปลือยกายทั้งคู่เลยครับ

ผมให้ลูกเลี้ยงนอนหงายที่เตียงนอนบอกให้ถ่างขาออกกว้างๆ จนหีอ้าออกจากกันผมอดใจไม่ไหวเอามือแหวกสองกลีบเล็กๆอ้าออกกว้างๆอีกจนเห็นตรงกลางมีเม็ดเสียวแหลมเล็กๆยื่นออกมาผมเอานิ้วเขี่ยเบาๆครับ ลูกเลี้ยงนอนหลับตาด้วยความเสียว ผมใช้นิ้วแยงรูหีลูกเลี้ยงเข้าๆออกๆอย่างเมามันส์  จนหนำใจแล้วก็นอนหงายให้ลูกเลี้ยงเอาปากอมควยบ้างครับ พอใกล้น้ำแตกผมชวนลูกเลี้ยงไปต่อในห้องน้ำครับ เวลาที่น้ำแตกจะได้ล้างง่ายขึ้น ผมกับลูกเลี้ยงยืนอยู่ในห้องน้ำโดยที่ให้ลูกเลี้ยงเอามือชักว่าวให้ สักพักผมก็บอกให้เอาปากดูดบ้าง ในท่าคุกเข่าครูดปากขึ้นๆลงๆ

ผมเสียวมากอย่างบอกไม่ถูกเลยครับ จนน้ำเงี่ยนผมใกล้จะแตกร้องบอกให้ลูกเลี้ยงดุดแรงและเร็วขึ้นเรื่อยๆ จนในที่สุดน้ำเงี่ยนผมก็แตกทะลั่กออกมาพุ่งกระฉูดใส่ปากลูกเลี้ยงวัย 8 ขวบ จนเลอะเต็มปากไปหมดเลยครับ  พอเสร็จแล้วผมก็ล้างอาบน้ำกับลูกเลี้ยง ผมเอาน้ำล้างหีให้ลูกเลี้ยงอย่างสะอาดลูกเลี้ยวหัวเราะออกมาด้วยความชอบใจ ต่อมาเรื่องนี้รู้ถึงหูเมียเข้า ทำให้ผมต้องเลิกทำแบบนี้อีกไม่งั้นเมียจะขอเลิกกับผมครับ น่าเสียดาย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

*
*

eighteen + ten =