ประสบการณ์เสียวช่วยตัวเองในห้องน้ำโรงเรียน

ผมมีเรื่องเล่าที่ผมได้ช่วยตัวเองในห้องน้ำโรงเรียน ซึ่งวันนั้นทางโรงเรียนมีการแข่งขันกีฬาสีกันครับ ผมได้ไปดุแข่งกีฬาสีด้วย พอไปเห็นเด็กนักเรียนใส่ชุดกระโปรงบานๆสั้นๆทำให้ผมเกิดอารมณ์เงี่ยนขึ้นมาเป็นอย่างมากเลยครับ จึงแอบหนีเข้าไปช่วยตัวเองในห้องน้ำ ผมเลือกเข้าห้องน้ำหญิงเพราะว่าได้อารมณ์มาก ผมรูดควยชักว่าวอย่างมมันส์ มีเสียงเด็กผู้หญิงเดินคุยกันมาเดินเข้าห้องน้ำข้างๆ ผมยิ่งตื่นเต้นมาก เสียงประตูห้องน้ำดังลง มีเสียวฉี่ดังออกมาจากห้องข้างๆ ผมรัวมือรูดควยอย่างเร็วเลยครับ มันเป็นอะไรที่ตื่นเต้นมาก ตอนนั้นมือถือยังไม่มีเลยไม่ได้ดูคลิปโป๊สักเท่าไหร่

อาศัยการแอบดุสาวเข้าห้องน้ำเป็นส่วนใหญ่ครับ พอใกล้น้ำจะแตกผมจะหยุดทันทีครับ วันนั้นผมแอบอยู่ในห้องน้ำหญิงเกือบสี่ชั่วโมง ขอเล่าตอนที่มีผู้หญิงวัยสามสิบกว่าปีคนหนึ่งเดินมาข้าห้องน้ำกับลูกสาวครับ ผมแง้มประตุออกไปเบาทำทีเป็นให้เด็กหญิงที่ยืนรอแม่ฉี่ในห้องน้ำเห็น เสียงฉี่ออกจากหีดังออกมาผมแง้มประตุออกครับ เอามือรูดควยอย่างมมันส์ได้อารมณ์มากเด็กหญิงยืนมองควยผมที่กำลังรูดอยู่อย่างตื่นเต้น ผมเสียวมากรัวมือชักว่าวอย่างเร็ว จนน้ำเงี่ยนแตดออกต่อหน้าเด็กหญิงที่ยืนดูอยู่อย่างตื่นเต้น จากนั้นแม่เด็กก็ออกมาจากห้องน้ำให้ลูกสาวเข้าไปฉี่ต่อ

ผมรีบปิดประตูเงียบ น้ำแตกไปหนึ่งรอบแต่ผมไม่ยอมออกมาจากห้องน้ำครับ คิดว่าวันนี้ต้องดูให้คุ้มเดี๋ยวจะมีนักเรียนหญิงอีกเยอะมาเข้าห้องน้ำ หลังจากนั้นก็มีเด็กหญิงสามคนครับมาเข้าห้องน้ำข้างๆ ผมแง้มประตูออกไปอีกครั้งเห็นเด็กหญิงยืนรอเพื่อนอยู่ที่ห้องน้ำสองคน ผมจัดการเอาควยออกมาชักว่าวอีกครั้งเป็นรอบสองพอเด็กหญิงเห็นเท่านั้นเอามือสะกิดเพื่อนให้ดูอีกคน ผมตื่นเต้นมากชักว่าวอย่างเมามันส์ยิ่งกว่าดูคลิปโป๊อีก

ความเงี่ยนมันมากครับ ผมชักว่าวอยู่นานมากน้ำไม่แตก เพิ่งเสร็จไปเมื่อกี้นี้เอง จากนั้นเพื่อนที่เข้าห้องน้ำออกมาดูผมชักว่าวเพิ่มอีกคนครับ ผมหมดความอายเพราะความเงี่ยนมันมีมากอยู่แล้ว จึงเอาควยถอกเข้าถอกออกให้เด็กผู้หญิงดูเด็กเหล่านั้นร้องกรี๊ดออกมาอย่างตื่นเต้น ไม่นานผมเสียวมากน เงี่ยนก็แตกทะลั่กออกมาพุ่งปรี๊ดๆๆต่อหน้าเด็กหญิงสามคนตงลงพื้นเป็นหยดๆๆๆ จากนั้นผมก็หนีออกมาจากห้องน้ำรีบกลับบ้านอย่างสบายอารมณ์ ทิ้งน้ำเงี่ยนขาวเหนียวให้เด็กผู้หญิงเหล่านั้นดูต่างหน้าครับ นี่คือเรื่องเสียวที่เกิดขึ้นเมื่อปี 49 ที่ผ่านมา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

*
*

twenty − twenty =